Giỏ hàng

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Ra đời từ giữa năm 2017, khởi nguồn từ ý tưởng mang đến một thương hiệu thời trang nữ với điểm nhấn là các thiết kế vest, blazer đa dạng, độc đáo và đột phá. Sau gần 4 năm phát triển, ngoài những sản phẩm tiên phong đã và đang dành được nhiều tình cảm từ khách hàng, Maiimer hướng tới việc mở rộng phát triển thêm với sự đa dạng trong các thiết kế và chất liệu sản phẩm.

Thương hiệu Thời trang Maiimer đại diện cho vẻ đẹp tự tin, hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng, thanh lịch và nữ tính của các cô gái trong từng khoảnh khắc cuộc sống: dù là đi làm, đi sự kiện hay đi chơi cùng bạn bè.

SỨ MỆNH

Slogan "Let your confidence shine" là tôn chỉ được gài gắm trong mọi thiết kế, cũng là định hướng sứ mệnh mà chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng xinh đẹp của mình. Tại Maiimer, chúng tôi không chỉ đơn giản là bán ra những bộ trang phục, mà chúng tôi còn bán cả sự tự tin trong mỗi thiết kế mà nàng mang trên người.

Maiimer luôn tin tưởng rằng mang lại những giá trị tốt đẹp sẽ là minh chứng mạnh mẽ nhất cho sự mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi. Và đó cũng là cách đội ngũ của Maiimer làm việc mỗi ngày: bằng sự chân thành, chuyên nghiệp và tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM

Là thương hiệu Thời trang Thiết kê Local Brand - Made in Việt Nam, từng thiết kế do Maiimer tạo ra đều được trau chuốt kĩ càng từ khâu lên ý tưởng để luôn bắt kịp xu hướng và mang tính ứng dụng cao, đến việc sản xuất sản phẩm từ những mẫu vải và chi tiết cao cấp. Mỗi đường kim mũi chỉ đều chứa đựng công sức làm việc cần mẫn và chuyên nghiệp của đội ngũ Maiimer, vì chúng tôi luôn mong muốn rằng mỗi Bộ Sưu Tập, mỗi sản phẩm nhỏ khi được bán ra sẽ đều nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.