Giỏ hàng

MỤC LỤC [Ẩn]

  4 cách gấp áo sơ mi đơn giản và không bị nhăn

  MỤC LỤC [Hiện]

   Xin chào các nàng của Maiimer, nếu các nàng tìm đến bài viết này thì chắc hẳn các nàng đang chưa biết làm sao để có thể gấp được một chiếc áo sơ mi đơn giản và đặc biệt là không bị nhăn phải không nào. Vậy thì trong bài viết này, Maiimer sẽ giúp các nàng tìm ra được những cách gấp “chân ái” cho những chiếc áo sơ mi của các nàng nhé.

   4 cách gấp áo sơ mi đơn giản và không bị nhăn

   Áo sơ mi luôn là một loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô nàng, đặc biệt là với các nàng làm việc nơi công sở thì chiếc áo sơ mi gần như là một vật bất ly thân. Nhưng nhiều nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải gấp những chiếc áo sơ mi của mình sao cho gọn gàng và không bị nhăn. Ok, không vấn đề gì, vì các nàng đã tìm đến đúng bài viết rồi. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn các nàng sẽ phải thốt lên rằng sao nó lại đơn giản đến như thế.

   Nếu các nàng cũng đang có nhu cầu sắm một chiếc áo sơ mi thì cũng ngó qua xem bộ sưu tập các mẫu áo sơ mi nữ mới nhất của Maiimer nhé.

   Và mình cũng muốn lưu ý một chút là có một điểm chung khi gấp áo sơ mi là các nàng nhớ đóng kín cúc ít nhất là phần cổ áo nhé. Nào chúng mình cùng xem nhé.

   Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

   Mình sẽ liệt kê các bước ra đây kèm theo hình ảnh phía dưới để các nàng dễ hình dung nha:

   Bước 1: Các nàng hãy up mặt trước áo sơ mi xuống đất và hướng mặt sau lên trên.

   Bước 2: Các nàng hãy gấp tay áo từ trái qua phải (hoặc từ phải qua trái) sao cho gần chạm vào đầu tay áo bên kia.

   Bước 3: Các nàng hãy gấp ngược phần cành tay trở ngược lại sao cho thân cánh tay thằng hàng với phần nếp gấp bên thân áo.

   Bước 4: Các nàng làm tương tự bước 2 nhưng với phần tay áo còn lại.

   Bước 5: Các nàng làm tương tự bước 3 nha cũng cho phần tay áo còn lại đó luôn.

   Bước 6: Gấp phần đuôi áo từ dưới lên và để chưa ra cổ áo rồi lật ngược chiếc áo lại là xong. Rất đơn giản phải không nào.

   Cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

   Cách gấp áo sơ mi dài tay

   Tiếp theo là một cách gấp nữa và cũng vô cùng đơn giản. Tất nhiên những cách mà Maiimer giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn giúp cho áo sơ mi không bị nhăn các nàng nhé.

   Bước 1: Giống bước 1 phía trên là úp mặc trước áo sơ mi xuống đất.

   Bước 2: Cũng tương tự bước 2 ở trên là gấp tay áo từ trái qua phải (hoặc từ phải qua trái) sao cho gần chạm vào đầu tay áo bên kia.

   Bước 3: Sẽ khác ở bước này, các nàng gấp tay áo lại 3 lần theo dạng zíc zắc.

   Bước 4: Các nàng tiếp tục làm tương tự bước 2 cho phần tay áo còn lại nha.

   Bước 5: Các nàng làm tương tự bước 3 và cho phần tay áo còn lại đó luôn.

   Bước 6: Giống bước 6 ở trên. Gấp phần đuôi áo từ dưới lên và để chưa ra cổ áo rồi lật ngược chiếc áo lại là xong.

   Những chiếc áo sơ mi đích thực là giải pháp hoàn hảo cho các cô nàng công sở vào mua hè. Vậy còn mùa đông nếu vẫn muốn diện áo sơ mi thì sao? Thì các nàng hãy khoác ngay bên ngoài một chiếc áo blazer nữ nhé!

   Cách gấp áo sơ mi dài tay

   Cách gấp áo sơ mi ngắn tay

   Tiếp tục là đến cách gấp cho áo sơ mi ngắn tay, tất nhiên sẽ còn đơn giản hơn rất nhiều khi gấp áo sơ mi dài tay rồi. Cùng xem nhé:

   Bước 1: Vẫn là úp mặt trước của áo sơ mi xuống đất là hướng mắt đằng sau lên.

   Bước 2: Các nàng gấp tay áo từ trái qua phải (hoặc từ phải qua trái) sao cho phần đầu tay áo chạm đến sống lưng áo nhé.

   Bước 3: Các nàng gấp tay áo phía còn lại vào tương tự như bước 2.

   Bước 4: Các nàng gấp đuôi áo từ dưới lên và để chừa ra phần cổ rồi quay ngược áo lại là xong rồi.

   Cách gấp áo sơ mi ngắn tay

   Đọc đến đây chắc hẳn các nàng cũng đã hình dung và hiểu rõ hơn về cách gấp áo sơ mi rồi phải không. Các bước tương đối giống nhau và khá đơn giản, chỉ cần làm 1 - 2 lần là các nàng sẽ vô cùng thành thục. Những cách gấp áo sơ mi được liệt kê ở trên chủ yếu là để gấp cho vào tủ đồ hoặc đóng qua. Vậy các nàng muốn cho vào vali để chuẩn bị cho những chuyến đi xa thì gấp như nào cho chuẩn, các nàng cùng xem cách tiếp theo nhé.

   Cách gấp áo sơ mi cho vào vali

   Chắc hẳn các nàng đang thắc mắc là tại sao phải có cách gấp sơ mi riêng để cho vào vali phải không. Trong các chuyến đi xa, việc xếp hành lý thực sự rất đau đầu vì với một chiếc vali có thể tích chứa cố định, các nàng sẽ không biết phải mang cái gì và để cái gì lại. Vì vậy, nếu biết cách gấp áo sơ mi một cách gọn gàng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích chứa của vali. Bật mí thêm là cách này có thể áp dụng cho nhiều loại trang phục khác nữa chứ không riêng gì áo sơ mi các nàng nhé.

   Bước 1: Các nàng úp mặt trước áo xuống đất giống như những cách trên nhé.

   Bước 2: Các nàng gấp đôi áo lại sao cho đầu tay áo bên này chạm đầu tay áo bên kia.

   Bước 3: Các nàng gấp cánh tay áo lại và không để vượt quá nếp thân áo nhé.

   Bước 4: Cuộn áo lại từ phía dưới đuôi áo lên và chú ý phải làm thật đều nhé.

   Bước 5: Cuộn chặt tay đến phần cổ áo là hoàn thành rồi. Đơn giản và rất dọn phải không nào.

   Cách gấp áo sơ mi cho vào vali

   Ok vậy là mình đã giới thiệu xong 4 cách gấp áo sơ mi nhan gọn, đơn giản mà không nhăn rồi. Mình rất hy vọng bài viết này có thể có ích với các nàng. Cảm ơn các nàng rất nhiều!

   ---

   Maiimer rất cảm ơn các chị em đã dành thời gian để theo dõi các thông tin trên. Maiimer hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn trang phục cho bản thân. Chị em cũng đừng quên quay lại website của Maiimer để mua sắm và cùng xem các bộ sưu tập mới của Maiimer nhé!!!